พบกับสินค้ายกขบวนมาลดราคากันทุกรุ่นทุกแบบ ไม่มีข้อยกเว้นค่ะ ลดสองต่อค่า ต่อที่หนึ่ง สินค้าราคาปกติลด 20% ทุกชิ้น ต่อที่สอง ซื้อครบ 4,000 บาท รับฟรี กางเกงชั้นในเอวต่ำ มูลค่า 490 บาท แล้วพบกันนะคะคุณแม่ขา #threeangelsmaternity #แม่มือใหม่ #แม่และเด็ก #ชุดคลุมให้นม #ยกทรงให้นม #ชุดสำหรับแม่ตั้งท้อง
by threeangelsmaternity 3 months ago | via Instagram

Threeangels Maternity ขอขอบคุณ คุณเอ้ก บุษกร หงส์มานพ มาก ๆ เลยนะคะ ที่ให้เกียรติมาแบ่งปันประสบการณ์แบบแม่ ๆ ให้เราได้ฟังกับในรูปแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนในงาน Mommy's Talk เคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับคุณแม่เซเลบริตี้ ที่สยามพารากอน เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา #threeangelsmaternity #eggbusakorn #ชุดชั้นในคนท้อง #เสื้อในให้นม
by threeangelsmaternity 1 week ago | via Instagram

“การเลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เราต้องเอาใจใส่เขาทุกวินาที จนถึงตอนนี้ลูกก็ขวบนิดๆ เอ้กยังให้นมลูกอยู่เลย เอ้กรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาแห่งความผูกพันธ์ที่มีความสุขมาก ดังนั้นชุดชั้นในจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก อย่าง Maternity & Nursing Bra (Underwire) ตัวนี้นอกจากจะกำจัดทุกปัญหาของคุณแม่ตั้งครรภ์ด้วยการซื้อครั้งเดียวใส่ได้จนถึงหลังคลอดแล้ว เนื้อผ้า ไมโครแท็คเทลยังมีสัมผัสที่นุ่มมาก อ่อนโยนต่อผิวลูกและผิวแม่มาก ทำให้ช่วงเวลาระหว่างเอ้กกับลูกมีความสุขและประทับใจมากค่ะ” - เอ้ก บุษกร หงส์มานพ #threeangelsmaternity #softunderwirebra #เสื้อในให้นม #ชุดชั้นในคนท้อง
by threeangelsmaternity 1 week ago | via Instagram

เสื้อในปั้มนมแบบ 2 in 1 เหมาะสำหรับคุณแม่สาย Working Woman ค่ะ นั่งทำงานไป ปั้มนมไป ชิค ๆ ด้วยผ้า TACTEL® ที่นุ่มสบายสำหรับคุณแม่ และลูกน้อย ไม่รู้สึกระคายเคืองเวลาเข้าเต้า ใส่ได้ทั้งก่อน-หลังคลอด ที่ให้ความนุ่มสบาย ไม่กดตึงบริเวณบ่า พร้อมทั้งเทคนิคเสริมเอ็นข้างลำตัว ที่สามารถเก็บกระชับสรีระให้กระชับทุกการเคลื่อนไหว ตะขอด้านหลังซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Threeangels Maternity รองรับการขยายของลำตัวได้ถึง 4 ระดับ พร้อมทั้งให้ความรู้สึกเบา ไม่คัน หรือ ระคายเคืองผิวหนังด้านหลัง แม้นอนหงายหรือนั่งเอนหลัง สายบ่าเสริมฟองน้ำ เพื่อลดความเครียดของกล้ามเนื้อบริเวณบ่า ของดีขนาดนี้ซื้อทีเดียวคุ้มค่าแน่นอนค่ะ ใช้ได้นานจนกว่าลูกน้อยจะหย่านม ไม่ต้องซื้อหากันบ่อย ๆ ในราคาเพียง 1,590 บาทเท่านั้นค่ะ สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line@ ได้เลยนะคะ @threeangels (มี@ด้วยนะคะ) เจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการค่าาา #threeangelsmaternity #pumpingbra...
by threeangelsmaternity 1 week ago | via Instagram