ว่าด้วยเรื่องของงานผิวแมทแต่ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ยกให้คุชชั่นรุ่นใหม่ Sulwhasoo sheer lasting gel cushion ไปเลย คุชชั่นรุ่นนี้เป็นคุชชั่นเนื้อเจลมีความต่างจากคุชชั่นรุ่นอื่นๆ มีตาข่ายละเอียดระดับไมโครไว้สำหรับกรองเนื้อคุชชั่นด้วย ถ้าเป็นคุชชั่นทั่วไปส่วนใหญ่จะเป็นฟองน้ำ คุชชั่นให้เนื้อสัมผัสแบบ Sami matte ไม่แมทและไม่ฉ่ำจนเกินไป คือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะกับคนไทยมาก มี 6 เฉดสี มดใช้เบอร์ 25 สีเข้มสุด การปกปิดอยู่ในระดับปานกลางแต่สามารถบิ้วให้ปกปิดได้ ตัวคุชชั่นมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลของซีบัคธอร์นและก็แป้งด้วยทำให้เวลาลงคุชชั่นตัวนี้ไปแล้วไม่ต้องลงแป้งทับก็ได้ด้วยจ้า เติมระหว่างวันก็ได้ ไม่ได้บอกให้เชื่อแต่อยากให้ไปลองว่าเนื้อคุชชั่นรุ่นนี้ดีจริงส่วนตัวชอบรุ่นนี้มากที่สุด ราคา 1900 บาท หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Sulwhasoo #MODTRIMOSAREVIEW #sheerlastingcushion
by modtrimosa 4 months ago | via Instagram

🤙🏽ฮัลโหล จะโทรมาบอกว่า LAURA MERCIER เค้าออกลิปสติกรุ่นใหม่ New Roude Essential Silky Creme Lipstick เนื้อซาตินทาง่ายและสีแน่นมาก มี 30 เฉดสี ราคา 1,100 บ. แต่ไม่ได้มีแค่ลิปสติกนะคะ มีลิปไลเนอร์ด้วย New Longwear Lip Liner 20 เฉดสี ราคา 890 บ. และตอนนี้เค้ามีกิจกรรมทั้งลดทั้งแจกจัดอยู่ที่ @eveandboy สาขา SQ1 อย่าลืมแวะไปเล่นแวะไปลองปาดสีกันดูน้าา #เฉดที่ใช่สไตล์เรา #SetTheTone #RougeEssetiel #LauraMercierThailand
by modtrimosa 4 days ago | via Instagram

💄MAC COSMETICS เป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกแค่แท่งเดียวไม่ได้ ปฏิเสธไ่ม่ได้ว่าเจ้าปลอกกระสุนยังคงเป็นหนึ่งในแบรนด์ลูกรักมาโดนตลอด #photobyMODTRIMOSA
by modtrimosa 4 days ago | via Instagram

​ใครมีริ้วรอยแนะนำให้ลองสิ่งนี้ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย อายุยังไม่ถึง 30 ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องริ้วรอยนะจ๊ะ เริ่มก่อนแก่ช้ากว่าเพื่อนนะ ไม่ต้องรอให้ถึงเลข 3 ลองใช้นี่เลย เซรั่มทองคำบริสุทธิ์ของ Best Korea สูตร GOLD CAVIAR COLLAGEN โฉมใหม่ เป็นของถูกและดีใน 7-11 ที่อยากให้ลองเอง ตัวนี้มีสารสกัดจากทองคำ 24K บริสุทธิ์ถึง 99.9% ผสมคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เนื้อเซรั่มชุ่มชื้นมากเป็นเซรั่มใสๆเข้มข้นแต่บางเบาไม่เหนียวทาแล้วซึมไปกับผิวเลย ราคาซองละ 49 บาท พิกัด 7-11 #ทองแท้เลอค่าหน้าเด็ก #รีวิวเซเว่น #ครีมซองเซเว่น​
by modtrimosa 5 days ago | via Instagram