มุมที่มีความสุขและใช้เวลาอยู่กับมันนานที่สุด ความสุขของผู้หญิงมันก็จะหน้าตาประมาณนี้แหละ การแต่งหน้า = ชั่วโมงศิลปะ #MODTRIMOSA
by modtrimosa 2 months ago | via Instagram

เป็นมนุษย์ที่ชอบเปลี่ยนสกินแคร์อยู่บ่อย ๆ เพราะชอบลองของใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่ที่ต้องมีติดบ้านไว้ขาดไม่ได้คือ 2 แบรนด์นี้เลย BIOTHERM กับ AESOP แบรนด์ลูกรัก ♥️ #MODTRIMOSAREVIEW
by modtrimosa 3 days ago | via Instagram

GRAND OPENING MULTY BEAUTY 🎊 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจ้าใครที่ชอบเครื่องสำอางเกาหลีแนะนำให้ไปที่นี่เลย @multybeauty__ ของเยอะและราคาน่ารัก ว่าง ๆ อยากให้ลองไปเดินเล่นดู สยามซอย 5 ใครที่เป็นสายช้อปห้ามพลาดเลย #multybeauty #KobfahPR
by modtrimosa 6 days ago | via Instagram

ใครเป็นสาวก Beauty Bufuffet ต้องไปงานนี้เลย “Meet&Greet Sweet Saint By Beauty Buffet” ภายในงานมีโปรโมชั่น SALE สูงสุดถึง 90% ลดเยอะมากบอกเลยว่าเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น และนอกจากนั้น จะได้พบกับ พรีเซนเตอร์ของสินค้า Milk Plus Facial Foam เซ้นต์ ศุภพงษ์ (นักแสดงเรื่อง LOVE BY CHANCE) มีกิจกรรมต่างๆให้ทำกับเหล่าแฟนคลับและสมาย ภาลฏา (THE STAR) มาร่วมเป็น Guest ภายในงานด้วย ใครเป็นแฟนคลับตัวยงไปรอเกาะขอบเวทีกันได้เลย งานจะจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายน 2562 ที่ลาน Siam Square one เชื่อมกับ BTS สยาม อย่าลืมไปช้อปกันนะงานนี้จะได้เจอแต่โปรโมชั่นดีๆแน่นอน #SweetsaintbyBeautybuffet #โฟมนมไทยที่ขายดีที่สุด...
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram