ว่ากันด้วยเรื่องตัวช่วยลดเลือนจุดด่างดำ KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution คือตัวช่วยลดจุดด่างดำที่ส่วนตัวมดชอบมากที่สุด เป็นหนึ่งในสกินแคร์ลูกรักของมดเลย เจ้าขวดนี้เป็นเซรั่มน้ำใสๆ ทาแล้วซึมหายไปกับผิว มันช่วยให้รอยดำรอยแผลที่เกิดจากสิวจางลง สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนมาก ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย มดใช้เช้าเย็นครั้งละ 3-4 หยดทาทั่วหน้า ขวดนี้ 30 มล. ราคาประมาณ 2 พันกว่าบาท เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่รู้สึกว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนที่ซู๊ดดด ♥️ #MODTRIMOSAREVIEW
by modtrimosa 2 months ago | via Instagram

GRAND OPENING MULTY BEAUTY 🎊 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจ้าใครที่ชอบเครื่องสำอางเกาหลีแนะนำให้ไปที่นี่เลย @multybeauty__ ของเยอะและราคาน่ารัก ว่าง ๆ อยากให้ลองไปเดินเล่นดู สยามซอย 5 ใครที่เป็นสายช้อปห้ามพลาดเลย #multybeauty #KobfahPR
by modtrimosa 5 days ago | via Instagram

ใครเป็นสาวก Beauty Bufuffet ต้องไปงานนี้เลย “Meet&Greet Sweet Saint By Beauty Buffet” ภายในงานมีโปรโมชั่น SALE สูงสุดถึง 90% ลดเยอะมากบอกเลยว่าเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น และนอกจากนั้น จะได้พบกับ พรีเซนเตอร์ของสินค้า Milk Plus Facial Foam เซ้นต์ ศุภพงษ์ (นักแสดงเรื่อง LOVE BY CHANCE) มีกิจกรรมต่างๆให้ทำกับเหล่าแฟนคลับและสมาย ภาลฏา (THE STAR) มาร่วมเป็น Guest ภายในงานด้วย ใครเป็นแฟนคลับตัวยงไปรอเกาะขอบเวทีกันได้เลย งานจะจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายน 2562 ที่ลาน Siam Square one เชื่อมกับ BTS สยาม อย่าลืมไปช้อปกันนะงานนี้จะได้เจอแต่โปรโมชั่นดีๆแน่นอน #SweetsaintbyBeautybuffet #โฟมนมไทยที่ขายดีที่สุด...
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

ใครชอบทำสีผมมาทางนี้เลย นอกจากแชมพูเนื้อสีม่วงตัวดังของ TRESemme ที่ว่าดีแล้ว แชมพูสูตรใหม่สำหรับผมทำสีก็เริ่ดไม่แพ้กัน มีสกัดจาก Plant Placenta ช่วยบำรุงล้ำลึกให้ผมทำสีไม่แห้งเสีย ทำให้สีผมอยู่นานไม่เฟดไว ทำให้ผมนุ่มขึ้นด้วย กับแชมพูสูตรผมทำสี และแชมพูเนื้อสีม่วงสำหรับผมกัดสีของ TRESemme มีขายที่ Tops, CENTRAL FOODHALL, Lazada, Shopeeและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไปจ้า ใครที่ทำสีผมแนะนำให้โดน #จะกัดกี่สีก็ไม่มีดราม่า #TRESemmeThailand #สีผมสดชัดเป๊ะต้องเทรซาเม่
by modtrimosa 2 weeks ago | via Instagram