ทั้งหมดนี่คือ สกินแคร์ส่วนหนึ่งที่ชอบและหยิบมาใช้บ่อยที่สุด และยังมีอื่นๆอีกหลายสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในรูปแต่เข้าไปดูได้ที่คลิปวีดีโอ MY FAVORITE SKINCARE ลิ้งค์อยู่ใน Bio พูดเลยว่าทั้งหมดคือสิ่งที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าฉันรักเค้า ♥️ #MODTRIMOSAREVIEW
by modtrimosa 2 months ago | via Instagram

W7 กลับมาแล้ว หนึ่งในแบรนด์ที่ถือว่าเป็นของถูกและดี ถูกบล็อกเกอร์ต่างประเทศพูดถึงอยู่บ่อยๆ ตอนนี้เค้ามีจัดกิจกรรมลด แลก แจก แถม ที่ @thebeautrium Flagships Store ลดสูงสุดถึง 20% สินค้าแต่ละชิ้นราคาไม่เกิน 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 17-19 พ.ค.62 แนะนำให้รีบไปเลยในแต่ละวันเค้ามีแจกลิปฟรีด้วยน้าา ใครอยู่แถวสยามห้ามพลาดเลย @w7_thailand #w7thailand #btflagshipstore
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

รีวิวให้ดูกรุบกริบกับเฉดที่ใช่ในสไตล์ของมด LAURA MERCIER Roude Essential Silky Creme Lipstick เป็นลิปเนื้อซาติน ให้สีชัดมากเนื้อนุ่มลื่นทาง่ายปาดทีเดียวรู้เรื่องและนอกจากนั้นก็ยังมีสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นผสมสารสกัดจากสาหร่ายแดงเมดิเตอร์เรเนียน แพ็คเกจเป็นฝาแม่เหล็กหลอดสีเงินสวยมาก มีทั้งหมด 30 เฉดสี สาวผิวขาวผิวเข้มก็มีเฉดที่ใช้ได้แน่นอน และ 5 เฉดสีที่มดสวอชมาในรูป(ปัดซ้าย) คือ 5 เฉด 5 สีที่มดชอบที่สุดเป็นเฉดที่สาวผิวเข้มทาแล้วรอดแน่นอน แต่ถ้าให้เลือกสีที่ชอบที่สุดเพียงหนึ่งเดียวมดยกให้สี Brun Natural ไปเลยเป็นสีนู๊ดที่สวยมากทาได้บ่อยแน่นอน ราคา 1,100 บาท ไปลองเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ @lauramercier หรือไปลองเล่นที่ @eveandboy สาขา SQ1 ก็ได้ช่วงนี่เค้ามีจัดกิจกรรมอยู่ ไปลองปาดเนื้อดูไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ #เฉดที่ใช่สไตล์เรา #SetTheTone #RougeEssetiel #LauraMercierThailand
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

🤙🏽ฮัลโหล จะโทรมาบอกว่า LAURA MERCIER เค้าออกลิปสติกรุ่นใหม่ New Roude Essential Silky Creme Lipstick เนื้อซาตินทาง่ายและสีแน่นมาก มี 30 เฉดสี ราคา 1,100 บ. แต่ไม่ได้มีแค่ลิปสติกนะคะ มีลิปไลเนอร์ด้วย New Longwear Lip Liner 20 เฉดสี ราคา 890 บ. และตอนนี้เค้ามีกิจกรรมทั้งลดทั้งแจกจัดอยู่ที่ @eveandboy สาขา SQ1 อย่าลืมแวะไปเล่นแวะไปลองปาดสีกันดูน้าา #เฉดที่ใช่สไตล์เรา #SetTheTone #RougeEssetiel #LauraMercierThailand
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram