มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะความน่ารักนี้ WASO by Shiseido กับผลิตภัณฑ์ใหม่ Silky smooth mochi mask มาส์กโมจิเนื้อเด้ง ช่วยให้ความชุ่มชื่นและกระชับรูขุมขน ความพิเศษคือ เนื้อมาส์กจะมีความอุ่นๆ วางมาส์กลงไปบนผิวแล้วสบายผิวมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบสดชื่น มีส่วนผสมของเปลือกส้มญี่ปุ่นและข้าวญี่ปุ่น ก่อนใช้จะต้องทำการผสมเนื้อมาส์กเองให้อารมณ์เหมือนทำขนมเลยค่ะ (วิธีใช้ปัดซ้ายไปเลยจ้าา) เป็นมาส์กแบบใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ อยากให้ทุกคนลองไปหามาเล่นดู พูดเลยว่าความรู้สึกหลังมาส์กมันเป็นความรู้สึกดีจริงๆ ผิวจะลื่นๆ และนุ่มขึ้นแบบรู้สึกได้เลย สิ่งนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นลิมิเตดนะคะใครอยากลองแนะนำให้ไปหามาลองด่วนค่ะ ราคา 360 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ @shiseido #WASObyshiseido #ShiseidoThailand #MODTRIMOSAREVIEW
by modtrimosa 3 months ago | via Instagram

ใครชอบทำสีผมมาทางนี้เลย นอกจากแชมพูเนื้อสีม่วงตัวดังของ TRESemme ที่ว่าดีแล้ว แชมพูสูตรใหม่สำหรับผมทำสีก็เริ่ดไม่แพ้กัน มีสกัดจาก Plant Placenta ช่วยบำรุงล้ำลึกให้ผมทำสีไม่แห้งเสีย ทำให้สีผมอยู่นานไม่เฟดไว ทำให้ผมนุ่มขึ้นด้วย กับแชมพูสูตรผมทำสี และแชมพูเนื้อสีม่วงสำหรับผมกัดสีของ TRESemme มีขายที่ Tops, CENTRAL FOODHALL, Lazada, Shopeeและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไปจ้า ใครที่ทำสีผมแนะนำให้โดน #จะกัดกี่สีก็ไม่มีดราม่า #TRESemmeThailand #สีผมสดชัดเป๊ะต้องเทรซาเม่
by modtrimosa 2 weeks ago | via Instagram

ใส่ในสิ่งที่คนอื่นไม่ใส่ไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกทำไมถึงไม่ลองหยิบสิ่งที่อยากลองมาใส่ ♥️ #MODTRIMOSASTYLE
by modtrimosa 2 weeks ago | via Instagram

MY MAKEUP LOOK ลุคหวานๆ ดอกไม้เบาๆ กับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Vie cosmetics gala glow collection #MODTRIMOSAMAKEUP
by modtrimosa 2 weeks ago | via Instagram