ร่มเบาหวิวจิ๋วแจ๋วมาแล้ววว เบาสุดในท้องตลาดเพียง 110 กรัม วัสดุไฮเทค ก้านคาร์บอนไฟเบอร์ ผ้าเคลือบน้ำไม่เกาะ กัน UV ปกป้องทั้งแดดฝนฝน พับเล็ก เบา พกพาในชีวิตประจำวันหรือจะเดินทาง เดินป่า วิ่งเทรล ก็ได้ทั้งนั้น ราคา 550 บาท
by pathwild 2 months ago | via Instagram

ภาพบรรยากาศสงกรานต์ จากรัฐคะฉิ่น ทางภาคเหนือสุดของพม่า ซึ่งเป็นดินแดนที่ล้อมรอบด้วยเทือกเขาหิมะ มีทิวทิศน์ที่สวยแทบลืมหายใจ
by pathwild 5 days ago | via Instagram

"เปิดทุกวัน" เพราะการเดินทางเกิดขึ้นได้ทุกวัน ร้าน PATHWILD จึงเปิดทุกวันติดต่อกันมากว่า 6 ปีแล้ว ลูกค้ามั่นใจได้เสมอว่า ร้านนี้จะพร้อมต้อนรับนักเดินทางทุกท่านมาเยี่ยมเยือนทุกวัน แน่นอน . สงกรานต์นี้ ถ้าใครไม่ได้ไปไหน แวะมาเยี่ยมกันได้ที่ร้าน PATHWILD ทั้งสองสาขานะคะ ร้านเปิด เที่ยงถึงสามทุ่ม . ============================ . PATHWILD ร้านอุปกรณ์เดินป่า ปีนเขา วิ่งเทรล เลือกชมและซื้อสินค้า ได้ทั้งออนไลน์และหน้าร้าน . Line: @pathwild Email: pathwild@gmail.com Instagram: pathwild Youtube: pathwild website: www.pathwild.com . หน้าร้านสองสาขา เปิดทุกวันไม่เว้นวันหยุด เที่ยงถึงสามทุ่ม 12:00-21:00 น. . - ใกล้ยูเนี่ยนมอลล์ เลยซอยลาดพร้าว 3 เพียง...
by pathwild 1 week ago | via Instagram

เต็มแล้วค่าา ทริปทรานไซบีเรีย PATHWILD จัดให้ครั้งแรก รูทคลาสสิคจากกิโลเมตรที่ 0 ไปสุดที่มอสโคว์ 16 วันเต็ม แวะเที่ยวเมืองใหญ่ๆ ระหว่างทางครบทุกจุดสำคัญ แถมเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กอันเลื่องชื่อด้วย รับสมาชิกแค่ 10 ท่านเท่านั้น และเต็มแล้วค่ะ ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจร่วมทริปกับเราค่ะ
by pathwild 1 week ago | via Instagram