เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายใหม่ของ LET ME IN BEAUTY ULTIMATE BRIGHTENING BODY SERUM พูดเลยว่าอยากหยิบมาแนะนำมาจริงๆ เพราะลองแล้วชอบมาก เป็น BODY SERUM ที่ช่วยบำรุงผิวและปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย (ปัดซ้ายดูรีวิว) เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วกลืนไปกับผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่หอมติดทนด้วยค่ะ มดเป็นสาวผิวเข้มทาแล้วไม่วอกไม่ลอย มีสารสกัดจากโสม ผลเบอร์รี่ เมล็ดองุ่นและโจโจ้บาร์ออยล์ สารสกัดอัดแน่นมากอยากให้ทุกคนไปลอง ขวดใหญ่ 490 บาท หลอดเล็ก 99 บาท พิกัด @eveandboy #MODTRIMOSAREVIEW #letmeinbeauty #letmeinbeautybrightday
by modtrimosa 2 months ago | via Instagram

ใครชอบทำสีผมมาทางนี้เลย นอกจากแชมพูเนื้อสีม่วงตัวดังของ TRESemme ที่ว่าดีแล้ว แชมพูสูตรใหม่สำหรับผมทำสีก็เริ่ดไม่แพ้กัน มีสกัดจาก Plant Placenta ช่วยบำรุงล้ำลึกให้ผมทำสีไม่แห้งเสีย ทำให้สีผมอยู่นานไม่เฟดไว ทำให้ผมนุ่มขึ้นด้วย กับแชมพูสูตรผมทำสี และแชมพูเนื้อสีม่วงสำหรับผมกัดสีของ TRESemme มีขายที่ Tops, CENTRAL FOODHALL, Lazada, Shopeeและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไปจ้า ใครที่ทำสีผมแนะนำให้โดน #จะกัดกี่สีก็ไม่มีดราม่า #TRESemmeThailand #สีผมสดชัดเป๊ะต้องเทรซาเม่
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

ใส่ในสิ่งที่คนอื่นไม่ใส่ไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกทำไมถึงไม่ลองหยิบสิ่งที่อยากลองมาใส่ ♥️ #MODTRIMOSASTYLE
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

MY MAKEUP LOOK ลุคหวานๆ ดอกไม้เบาๆ กับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Vie cosmetics gala glow collection #MODTRIMOSAMAKEUP
by modtrimosa 2 weeks ago | via Instagram