ว่ากันด้วยเรื่องตัวช่วยลดเลือนจุดด่างดำ KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution คือตัวช่วยลดจุดด่างดำที่ส่วนตัวมดชอบมากที่สุด เป็นหนึ่งในสกินแคร์ลูกรักของมดเลย เจ้าขวดนี้เป็นเซรั่มน้ำใสๆ ทาแล้วซึมหายไปกับผิว มันช่วยให้รอยดำรอยแผลที่เกิดจากสิวจางลง สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนมาก ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย มดใช้เช้าเย็นครั้งละ 3-4 หยดทาทั่วหน้า ขวดนี้ 30 มล. ราคาประมาณ 2 พันกว่าบาท เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่รู้สึกว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนที่ซู๊ดดด ♥️ #MODTRIMOSAREVIEW
by modtrimosa 2 months ago | via Instagram

🤙🏽ฮัลโหล จะโทรมาบอกว่า LAURA MERCIER เค้าออกลิปสติกรุ่นใหม่ New Roude Essential Silky Creme Lipstick เนื้อซาตินทาง่ายและสีแน่นมาก มี 30 เฉดสี ราคา 1,100 บ. แต่ไม่ได้มีแค่ลิปสติกนะคะ มีลิปไลเนอร์ด้วย New Longwear Lip Liner 20 เฉดสี ราคา 890 บ. และตอนนี้เค้ามีกิจกรรมทั้งลดทั้งแจกจัดอยู่ที่ @eveandboy สาขา SQ1 อย่าลืมแวะไปเล่นแวะไปลองปาดสีกันดูน้าา #เฉดที่ใช่สไตล์เรา #SetTheTone #RougeEssetiel #LauraMercierThailand
by modtrimosa 1 day ago | via Instagram

💄MAC COSMETICS เป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกแค่แท่งเดียวไม่ได้ ปฏิเสธไ่ม่ได้ว่าเจ้าปลอกกระสุนยังคงเป็นหนึ่งในแบรนด์ลูกรักมาโดนตลอด #photobyMODTRIMOSA
by modtrimosa 1 day ago | via Instagram

​ใครมีริ้วรอยแนะนำให้ลองสิ่งนี้ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย อายุยังไม่ถึง 30 ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องริ้วรอยนะจ๊ะ เริ่มก่อนแก่ช้ากว่าเพื่อนนะ ไม่ต้องรอให้ถึงเลข 3 ลองใช้นี่เลย เซรั่มทองคำบริสุทธิ์ของ Best Korea สูตร GOLD CAVIAR COLLAGEN โฉมใหม่ เป็นของถูกและดีใน 7-11 ที่อยากให้ลองเอง ตัวนี้มีสารสกัดจากทองคำ 24K บริสุทธิ์ถึง 99.9% ผสมคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เนื้อเซรั่มชุ่มชื้นมากเป็นเซรั่มใสๆเข้มข้นแต่บางเบาไม่เหนียวทาแล้วซึมไปกับผิวเลย ราคาซองละ 49 บาท พิกัด 7-11 #ทองแท้เลอค่าหน้าเด็ก #รีวิวเซเว่น #ครีมซองเซเว่น​
by modtrimosa 2 days ago | via Instagram