บางทีชีวิตก็ต้องการอะไรง่าย ๆ วันนี้มดหยิบ YSL Kiss & Blush Duo Stick สี 01 มาสวอชให้ดู สีนี้น่ารักมาก เป็นบลัชที่มาในรูปแบบแท่งสีชมพูอมส้ม ในหนึ่งแท่งมี 2 สีเป็นบลัชที่ทาได้ทั้งแก้มและปาก บลัชเป็นเนื้อเจลทาแล้วได้ฟินนิชลุคแมตท์ ขนาดเล็กเหมาะกับการพกพา สี 01 เป็นสีที่มองตอนแรกแอบคิดว่าจะทายังไงให้รอดเพราะสีดูแรงมาก แต่พอลองทาผสมกันแล้วสีออกมาน่ารักมากใครที่ผิวขาวทาสีนี้ผ่องมากแน่ๆ แต่สำหรับสาวผิวเข้มทาออกมาแล้วก็สวยไม่แพ้กันเลยเป็นสีชมพูอมส้มเบาๆ สวย แนะนำให้ไปลองค่ะ ราคา 1,800 บาท #MODTRIMOSAREVIEW
by modtrimosa 1 month ago | via Instagram

ใครชอบทำสีผมมาทางนี้เลย นอกจากแชมพูเนื้อสีม่วงตัวดังของ TRESemme ที่ว่าดีแล้ว แชมพูสูตรใหม่สำหรับผมทำสีก็เริ่ดไม่แพ้กัน มีสกัดจาก Plant Placenta ช่วยบำรุงล้ำลึกให้ผมทำสีไม่แห้งเสีย ทำให้สีผมอยู่นานไม่เฟดไว ทำให้ผมนุ่มขึ้นด้วย กับแชมพูสูตรผมทำสี และแชมพูเนื้อสีม่วงสำหรับผมกัดสีของ TRESemme มีขายที่ Tops, CENTRAL FOODHALL, Lazada, Shopeeและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไปจ้า ใครที่ทำสีผมแนะนำให้โดน #จะกัดกี่สีก็ไม่มีดราม่า #TRESemmeThailand #สีผมสดชัดเป๊ะต้องเทรซาเม่
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

ใส่ในสิ่งที่คนอื่นไม่ใส่ไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกทำไมถึงไม่ลองหยิบสิ่งที่อยากลองมาใส่ ♥️ #MODTRIMOSASTYLE
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

MY MAKEUP LOOK ลุคหวานๆ ดอกไม้เบาๆ กับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Vie cosmetics gala glow collection #MODTRIMOSAMAKEUP
by modtrimosa 2 weeks ago | via Instagram