รองพื้นใหม่ล่าสุดจาก SHU UEMURA UMLIMITED FOUNDATION เนื้อบางเบา เป็นงานผิวสวยมาก เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อ semi matte ผิวแมทแบบไม่ต้องลงแป้งเลย ไม่ดรอปไม่เป็นคราบ มีให้เลือก 24 เฉดสี เฉดสีเหมาะกับคนเอเชียมีตั้งแต่โทนเหลืองไปถึงโทนชมพู ส่วนตัวมดเป็นสาวผิวเข้มใช้เบอร์ 734 พอดีผิวสุดปลื้มปริ่มกับเนื้อรองพื้นรุ่นนี้มากเพราะบางเบาเกลี่ยง่ายและเป็นงานผิวจริงๆ เดี๋ยวจะหยิบมารีวิวให้ดูเต็มๆในบล็อกเร็วๆนี้ด้วยค่ะ #MODTRIMOSA
by modtrimosa 1 month ago | via Instagram

GRAND OPENING MULTY BEAUTY 🎊 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจ้าใครที่ชอบเครื่องสำอางเกาหลีแนะนำให้ไปที่นี่เลย @multybeauty__ ของเยอะและราคาน่ารัก ว่าง ๆ อยากให้ลองไปเดินเล่นดู สยามซอย 5 ใครที่เป็นสายช้อปห้ามพลาดเลย #multybeauty #KobfahPR
by modtrimosa 5 days ago | via Instagram

ใครเป็นสาวก Beauty Bufuffet ต้องไปงานนี้เลย “Meet&Greet Sweet Saint By Beauty Buffet” ภายในงานมีโปรโมชั่น SALE สูงสุดถึง 90% ลดเยอะมากบอกเลยว่าเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น และนอกจากนั้น จะได้พบกับ พรีเซนเตอร์ของสินค้า Milk Plus Facial Foam เซ้นต์ ศุภพงษ์ (นักแสดงเรื่อง LOVE BY CHANCE) มีกิจกรรมต่างๆให้ทำกับเหล่าแฟนคลับและสมาย ภาลฏา (THE STAR) มาร่วมเป็น Guest ภายในงานด้วย ใครเป็นแฟนคลับตัวยงไปรอเกาะขอบเวทีกันได้เลย งานจะจัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายน 2562 ที่ลาน Siam Square one เชื่อมกับ BTS สยาม อย่าลืมไปช้อปกันนะงานนี้จะได้เจอแต่โปรโมชั่นดีๆแน่นอน #SweetsaintbyBeautybuffet #โฟมนมไทยที่ขายดีที่สุด...
by modtrimosa 1 week ago | via Instagram

ใครชอบทำสีผมมาทางนี้เลย นอกจากแชมพูเนื้อสีม่วงตัวดังของ TRESemme ที่ว่าดีแล้ว แชมพูสูตรใหม่สำหรับผมทำสีก็เริ่ดไม่แพ้กัน มีสกัดจาก Plant Placenta ช่วยบำรุงล้ำลึกให้ผมทำสีไม่แห้งเสีย ทำให้สีผมอยู่นานไม่เฟดไว ทำให้ผมนุ่มขึ้นด้วย กับแชมพูสูตรผมทำสี และแชมพูเนื้อสีม่วงสำหรับผมกัดสีของ TRESemme มีขายที่ Tops, CENTRAL FOODHALL, Lazada, Shopeeและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไปจ้า ใครที่ทำสีผมแนะนำให้โดน #จะกัดกี่สีก็ไม่มีดราม่า #TRESemmeThailand #สีผมสดชัดเป๊ะต้องเทรซาเม่
by modtrimosa 2 weeks ago | via Instagram